Giá trị của kệ để pallet ( kệ selective ) trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp

Kệ để pallet là loại kệ chuyên để hàng nặng lên đến hàng trăm kg có cấu tạo chắc chắn và ổn định rất cao. Sự kết nối của các thanh sắt được cố định đảm bảo cho độ vững chãi bắt buộc của mỗi hệ thống kệ.

Vậy, chúng mang lại những giá trị như thế nào? Hãy cùng Auvietrack tìm hiểu ngay sau đây nhé:

1. Tính năng kết hợp với các sản phẩm khác của kệ để pallet

Kệ để pallet hay kệ selective có thể kết hợp thành 2 hệ thống đôi đấu đầu nhau để thành kệ double deep giúp tiết kiệm hơn chi phí và tăng khả năng lưu trữ cho doanh nghiệp, kết hợp thành chuỗi hệ thống lên đến 14 kệ để pallet để trở thành hệ thống kệ drive in tối ưu hóa không gian cho các doanh nghiệp lớn. Đồng thời, như kệ sắt trung tải, chúng cũng có thể thêm một mặt phẳng rộng bên trên để tạo nên kệ sàn thao tác gia tăng nhiều công năng và mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho các mục đích khác nhau của nhà quản lý.

Khả năng kết nối với sự đơn giản, dễ dàng nhưng có thể tạo ra nhiều giá trị sử dụng lớn và đa dạng hóa công năng, hỗ trợ nhiều cho doanh nghiệp của bạn. Sự kết nối này giúp các hệ thống rất chắc chắn và thuận tiện cho các công cụ quản lý, xuất nhập hàng tùy vào sản phẩm.

2. Kệ để pallet giúp tăng sự quy mô và sự chắc chắn của doanh nghiệp

Việc sở hữu một kệ để pallet giúp nhà xưởng của bạn trở nên ấn tượng trong mắt khách hàng bởi quy mô và tính chất hoành tráng của hệ thống kệ này. Đồng thời, chúng giúp cho nhà xưởng có sự ổn định và chắc chắn hơn bởi tải trọng của kệ này rất cao tạo nên sự tin tưởng của khách hàng khi ghé và tham quan nhà xưởng của bạn. Bên cạnh đó, khi kết nối với nhau, chúng tạo nên một chuỗi hệ thống có tính ràng buộc, tăng sự ổn định cho không gian và cảm giác an toàn cho các công nhân viên, quản lý hay khách hàng.

kệ selective

Kệ selective giúp nhà xưởng của bạn trở nên quy mô hơn

3. Khả năng lưu trữ lớn và đa dạng hàng hóa của kệ để pallet

Với sức tải trọng lớn, có thể lên đến vài tấn/pallet, kệ để pallet Auvietrack có thể thoải mái để đa dạng các loại hàng hóa khác nhau từ nguyên vật liệu, bán thành phẩm hoặc thành phẩm, có thể là nông sản, linh kiện điện tử, vận tải, phụ kiện, hóa chấn, vải, sắt thép vật liệu,…. Song, bắt buộc chúng phải lưu trữ thành từng kiện hoặc thùng lớn.

Như vậy, doanh nghiệp có thể phân chia khu vực lưu trữ cho những mặt hàng kinh doanh khác nhau với những không gian khác nhau. Nhờ đó, hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh đa ngành nghề, đa sản phẩm – là điều cần thiết và cấp bách hiện nay của các đơn vị kinh doanh lớn nhỏ trong và ngoài nước.

kệ để pallet giá rẻ

Kệ để pallet có thể lưu trữ được đa dạng hàng hóa với tải trọng lớn

4. Độ bền rất cao và sự linh hoạt của kệ để pallet

Khi xây dựng lên một hệ thống kệ để pallet, các đơn vị nói chung và Auvietrack nói riêng luôn đảm bảo được chất lượng tốt ưu bởi sức chứa của chúng là rất lớn và phải cần độ an toàn cao. Các nguyên vật liệu cấu thành và quy trình sơn tĩnh điện cũng rất quan trọng và ảnh hưởng đến chất lượng. Mặt khác, tuy với tải trọng cao, nhưng kệ selective cũng khá linh hoạt trong việc tháo lắp và di chuyển khi cần.

Với Auvietrack, chúng tôi đảm bảo các hệ thống khi sản xuất với nguyên vật liệu rõ nguồn gốc, quy cách sơn tĩnh điện không bong tróc và có độ kết dính cao, khi lắp đặt lên luôn luôn có được sự an toàn, ổn định và chắc chắn.

kệ để pallet HCM

Kệ để pallet có độ bền và linh hoạt cao

>>> Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: https://auvietrack.com