Kệ sắt trung tải và những điều cần biết– Sản phẩm phổ biến trong nhiều doanh nghiệp

Ngày càng nhiều doanh nghiệp ra đời trong khi dân số ngày một tăng lên làm không gian ngày càng bị thu nhỏ nên việc chứa đựng hàng hóa cũng trở nên khó khăn và tốn kém hơn.

Kệ sắt trung tải từ đó mà được xuất hiện và đang trở thành một trong những công cụ không thể thiếu trong bất cứ đơn vị kinh doanh nào.

Kệ sắt trung tải là gì?

Kệ sắt trung tải là loại kệ sắt được thiết kế và sản xuất phù hợp với từng không gian nhất định để chứa đựng và lưu trữ hàng hóa có tải trọng trung bình.

Đơn giản hơn, đây là loại kệ phổ thông với cấu tạo đơn giản và linh hoạt phục vụ cho các ngành dịch vụ hay thương mại.

ke sat trung tai 4 2

Đặc điểm của kệ sắt trung tải

Kệ sắt trung tải được làm từ sắt sơn tĩnh điện với một số màu thông dụng như: xanh, cam, xám, được kết nối với nhau bằng bulong nên hoàn toàn dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách tùy theo ý định và công năng. Mỗi kệ sắt trung tải có các mặt phẳng đỡ hàng, có thể là tấm gỗ, MDF, bửng tole hoặc lưới tùy vào ý định của doanh nghiệp. Trọng lượng của mỗi tầng đỡ hàng có thể từ 100kg, 200kg đến cao nhất là 500kg tùy vào thiết kế.

Việc cần thay đổi sắp xếp hay chuyển hàng của kệ sắt trung tải cũng khá dễ dàng và được sử dụng trực tiếp bằng tay do các sản phẩm được chứa đựng thường nhỏ, nhẹ, không cồng kềnh.

ke de hang nang 1

Công năng của kệ sắt trung tải

Ngoài việc để lưu trữ, kệ sắt trung tải còn có tác dụng kiểm soát và quản lý hàng hóa hay trưng bày sản phẩm, đặc biệt là trong siêu thị hay các cửa hàng.

Đây cũng là một vật dụng có thể tăng tính thẩm mỹ và thiện cảm đối với các đối tác lớn khi ghé thăm kho bãi của đơn vị kinh doanh.

ke sat trung tai 04 tang 3 3

Sản phẩm kệ sắt trung tải của AuVietrack

Các kệ sắt trung tải đang được sử dụng rất phổ biến và tùy vào sản phẩm kinh doanh, chi phí và không gian mà mỗi doanh nghiệp có từng lựa chọn thích hợp cho đơn vị. Song, kệ sắt trung tải đã trở thành sản phẩm rất hữu ích trong việc tối ưu không gian và tiết kiệm tối đa chi phí cho mỗi doanh nghiệp đang sử dụng chúng.

Sản phẩm kệ sắt trung tải của AuVietRack được áp dụng theo tiêu chuẩn công nghệ riêng biệt và luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất và lắp ráp nên chúng tôi luôn tự tin về chất lượng của mình. Mỗi sản phẩm làm ra đều được kiểm tra chất lượng trước khi đến tay khách hàng, và mỗi thanh sắt trong kệ sắt trung tải mà bạn có được chính là tâm huyết của AuVietRack chúng tôi.

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 
0932 919 338 -  0933 733 011
Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: www.auvietrack.com