Kệ trung tải kho hàng Cần Thơ của Auvietrack

Cần Thơ là tỉnh dần trở thành đô thị phát triển mới với nhiều khu công nghiệp với các kho hàng, nhà xưởng quy mô. Để lưu trữ một cách thuận tiện và đảm bảo chất lượng hàng hóa, đại đa số các doanh nghiệp đã lựa chọn kệ trung tải làm sản phẩm chính yếu trong không gian của mình.

1.Kệ trung tải Cần Thơ với chất lượng vượt trội

Sử dụng nguyên vật liệu thép kết hợp của Hòa Phát, được xử lý bề mặt theo tiêu chuẩn Âu – Việt, quy cách sơn hấp gia nhiệt công nghệ cao được áp dụng cùng loại bột sơn đặc biệt có tính kết dính cao để đảm bảo những tiêu chuẩn cần thiết đáp ứng thành một hệ thống chất lượng theo ý khách hàng, kệ trung tải Cần Thơ đã trở thành sản phẩm chất lượng vượt trội

a) Cấu tạo cơ bản kệ trung tải Cần Thơ

Là loại kệ với kết cấu cơ bản, có 5 tầng kệ, sử dụng khung sắt lỗ chịu lực cao làm giá đỡ sơn xanh dương, mặt phẳng chứa hàng sử dụng bửng tôn dày sơn màu cam. Kệ cao gần 3m, dài 4m và rộng 0,6m với trọng tải lưu trữ có thể lên đến 400kg/tầng kệ. Khung và sàn đỡ hàng hóa được kết nối bằng bulong cùng vít nối vừa đảm bảo an toàn vừa đảm bảo sự linh hoạt tối ưu khi muốn thay đổi công năng.

ke sat trung tai dep 1

Kệ trung tải ở Cần Thơ đang lắp ráp

b) Công dụng của kệ trung tải Cần Thơ

Sản phẩm kệ trung tải của Auvietrack này chuyên dụng để lưu trữ hàng hóa là hóa chất công nghiệp trong ngành nội thất và kiến trúc, chính yêu là sơn, khí và hóa chất xúc tác. Với các loại hàng hóa có sự ảnh hưởng tương đối đến công nhân viên hay là kệ chứa hàng, kệ trung tải này được xử lý đặc biệt kỹ càng để đạt được độ bền và chất lượng cao nhất. Các hóa chất có phần độc hại này nếu dính vào kệ cũng không ảnh hưởng gì đến hiệu quả sử dụng của chúng.

ke trung tai kho hang vissan 2

Mặt sàn kệ trung tải ở Cần Thơ của Auvietrack

2. Tính thẩm mỹ cao của kệ trung tải Cần Thơ

Kệ trung tải Cần Thơ cũng rất chú trọng đến thẩm mỹ như kệ trung tải ở Bình Tân, kệ trung tải ở Đồng Nai,…. Hay một số sản phẩm như kệ để pallet ở Đà Nẵng. Cũng với loại bột sơn cao cấp với cách xử lý công đoạn hấp gia nhiệt đặc biệt giúp sơn bám chắc vào khung kệ, hạn chế tối đa sự bong tróc và có thể đảm bảo tiêu chuẩn sơn đến 8 năm.

Loại kệ ở đây được sơn bóng, bề mặt nhẵn, mịn, không sần sùi và tiếp xúc trực tiếp bằng tay vào bề mặt kệ sẽ không cảm giác bụi hay nhờn. Mặt khác, với độ xử lý sơn ở mức cao, khi phản xạ ánh sáng ngoài trời hay trong xưởng đều cho cảm giác sáng. Nếu được bảo quản, lau chùi và sử dụng cẩn thận, kệ vẫn sẽ cho cảm giác như ban đầu với độ bóng loáng của chúng.

ke sat trung tai tren 6 tang tinh te

Kệ trung tải Cần Thơ có tính thẩm mỹ cao

3. Kệ trung tải Cần Thơ đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp

Không chỉ là công cụ để lưu trữ hàng hóa một cách ổn định, gọn gàng mà đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý, kiểm soát và báo cáo hàng hóa cho cấp trên của các nhà quản lý. Chính vì thế, việc xuất nhập hàng trở nên dễ dàng, nhanh chóng, không mất thời gian và công sức.

Với độ bền có thể lên đến 10 năm, không riêng kệ trung tải nói chung và kệ trung tải Cần Thơ nói riêng hay tất cả các sản phẩm của Auvietrack luôn luôn giữ được tính ổn định trong thời gian dài. Điều này giúp doanh nghiệp không tốn quá nhiều chi phí đầu tư, chỉ cần đầu tư một lần và sử dụng dài lâu. Bên cạnh đó, khi xây dựng theo cách tận dụng tối đa chiều cao, không gian được tiết kiệm cũng chính là điều kiện để doanh nghiệp có thêm các mục đích sử dụng khác nhau, những cách bố trí hay sắp xếp khác nhau cho các loại hàng hóa khác nhau và tiết kiệm thêm một khoản chi phí cần thiết.

Khi hàng hóa và hoạt động sản xuất trơn tru và thuận chính là yếu tố then chốt để nâng cao doanh thu và góp phẩn  tăng trưởng lợi nhuận và đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển.

ke sat trung tai 5 tang 11

Kệ trung tải đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp

Lắp ráp kệ trung tải Auvietrack

--- BÁO GIÁ NHANH CHÓNG - TƯ VẤN TẬN TÌNH - PHỤC VỤ CHU ĐÁO ---

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: 
www.auvietrack.com