Sự vượt trội của kệ sắt trung tải Auvietrack

Tuy là doanh nghiệp không quá lớn, song, với nhiều khả năng riêng biệt, cạnh tranh cùng đội ngũ công nhân viên có năng lực và có tâm huyết với nghề. Auvietrack đã thiết kế và chế tạo nhiều sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. Một trong những sản phẩm tạo nên thương hiệu của chúng tôi, đó chính là kệ sắt trung tải.

Đảm bảo công năng cần thiết của kệ sắt trung tải

Các kệ sắt trung tải được sản xuất ra luôn được đảm bảo lưu trữ hàng hóa một cách tối ưu nhất, không chỉ vừa gia tăng khả năng lưu trũ và chứa đựng vừa giúp hàng hóa được gọn gàng, ngăn nắp, thuận tiện cho việc quản lý, xuất nhập hàng hóa, đảm bảo tính thẩm mỹ hay thậm chí là kết hợp với các sản phẩm khác tạo nên nhiều chức năng vượt trội như kệ sàn thao tác, văn phòng làm việc hay kệ sắt trung tải thứ hai,....

Thuận tiện cho việc tháo dỡ, lắp ráp, vận chuyển hàng hóa hay thay đổi sản phẩm hoặc các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp đều được đáp ứng nhanh chóng với sản phẩm này.

ke sat trung tai chat luong cao

Kệ sắt trung tải Auvietrack

Nguyên vật liệu sản xuất kệ sắt trung tải đảm bảo

Các chất liệu cấu thành một kệ sắt trung tải hoàn chỉnh luôn được Auvietrack lựa chọn kĩ càng và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Uy tín được đặt lên hàng đầu nên chúng tôi luôn cố gắng từ những thanh sắt hay bulong nhỏ nhất.

Các nguyên vật liệu được kết nối theo quy trình riêng biệt đã xây dựng lên một hệ thống kệ chắc chắn và đảm bảo được những tiêu chuẩn cần thiết.

Giá thành cạnh tranh của kệ sắt trung tải

Auvietrack luôn cố gắng giảm thiểu chi phí mà doanh nghiệp cần phải bỏ ra để có thể phục vụ được tất cả các khách hàng. Việc giảm thiểu tối đa lợi nhuận giúp giá thành được tốt nhất khi đến tay mỗi khách hàng của chúng tôi không chỉ riêng kệ sắt trung tải, mà còn là nhiều sản phẩm khác nhau từ kệ để pallet, đến pallet sắt nâng người,...

Mỗi một sản phẩm luôn đảm bảo giá thành luôn ở mức phù hợp và tương xứng với chất lượng của chúng.

ke sat trung tai tren 6 tang 11

Kệ sắt trung tải của Auvietrack có giá cạnh tranh

Độ thẩm mỹ kệ sắt trung tải luôn được đề cao

Với quy cách sơn tĩnh điện của Auviet, các lớp sơn được pha chế theo màu sắc được chọn và sơn 2 lớp lên bề mặt kệ, đảm bảo kệ có được chất lượng cao mà cũng đảm bảo sự thẩm mỹ, hạn chế sự bong tróc của lớp sơn trên bề mặt. Với mỗi kệ sắt trung tải, Auvietrack xử lý hệ thống sơn hết sức cẩn thận  và theo quy trình, vì chúng tôi hiểu rõ rằng, đây là một trong những công đoạn quan trọng nhất giúp sản phẩm khẳng định được chất lượng của mình.

ke sat trung tai san ton

Kệ sắt trung tải Auvietrack có độ thẩm mỹ cao

Kệ sắt trung tải ở KCN Sóng Thần - Bình Dương

Kệ sắt trung tải ở KCN Sóng Thần - Bình Dương tuy không quá lớn nhưng đã đảm bảo được chất lượng mà khách hàng yêu cầu. Đặc biệt hơn, đó chính là sự hài lòng và những phản hồi tích cực đối với sản phẩm. Chính nhờ những khích lệ này là động lực để Auvietrack tiếp tục cải thiện quy trình, nâng cao chất lượng và dịch vụ của bản thân để ngày càng mang đến cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất.

ke trung tai kcn tan binh hcm

Hàng hóa của KCN trước khi có kệ sắt trung tải Auvietrack

ke sat trung tai tan binh
 

Hàng hóa được sắp xếp sau khi có kệ sắt trung tải Auvietrack

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 
0932 919 338 -  0933 733 011
Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: www.auvietrack.com